Cửa hàng Pizza Love Hai Phong được ra đời năm 2013 tại 142 Cầu Đất . Pizza Love ra đời mang sứ mệnh đem lại cho quý khách những món ăn đạt tiêu chuẩn nhà hàng , chất lượng cao , giá thành phải chăng phù hợp với đa số người dân sành ăn pizza ngon hai phong.

Nhà Hàng Pizza Love tại 142 Cầu Đất

Pizza Love Hải Phòng chuyên phục vụ những món ăn như: Pizza, Mỳ ý, Hamburger , Bít Tết, Sườn Nướng và các loại đồ ăn chuẩn Âu khác.

Với diện tích mặt bằng 120m2 , cửa hàng Pizza Love có không gian ấm cúng, thanh lịch, gần gũi có thể phục vụ được số lượng cũng như lượng khách đông , gia đình , bạn bè và hội họp.

cua hang pizza tai hai phong
pizza love hai phong

Ship Pizza Hai Phong Chất Lượng , Thơm ngon , Giá thành phải chăng tại Hải Phòng

Những chiếc bánh Ship Pizza Hai Phong tại Pizza Love được làm theo công thức từ thành phố mỹ New York , bánh được làm từ bột tươi . Khách đến đâu thì cửa hàng làm đến đó. Vì vậy tuy thời gian bánh có thể chờ hơi lâu một chút, nhưng quý khách sẽ được thưởng thức những chiếc bánh Ship Pizza  Ngon Nhất đúng tiêu chuẩn.

Pizza Love cung cấp các dịch vụ ship hàng bánh pizza tại nhà nhanh chóng chỉ trong vòng 30p. Giúp cho quý khách có một bữa ăn ngon miệng, tiện lợi và đầy đủ chất dinh dưỡng

pizza ngon khuyen mai hai phong
pizza ngon khuyen mai hai phong

Xem thêm: Menu Pizza tại cửa hàng Pizza Love

Phục vụ chuyên nghiệp , linh hoạt

Ngoài những món ăn ngon mang phong cách Châu Âu, Pizza Love còn là nơi tổ chức những buổi tiệc lãng mạn của các đôi yêu nhau. Phù hợp là nơi hẹn hò của các cặp tình nhân muốn có một buổi tối ý nghĩa mang tình thần của cửa hàng mình.

Ngoài ra chúng tôi còn có nghiệp vụ tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, kỉ niệm với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo vào những ngày lễ , tết. Vào những dịp đặc biệt lễ tết, chúng tôi có những combo, những phần quà ưu đãi dành cho các khách hàng ăn tại Pizza Love Hải Phòng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm khiến bạn hài lòng, thì đó chính là Pizza Love Hải Phòng

Quý khách hãy truy cập đến địa chỉ https://pizzalove.vn để cập nhật các chương trình khuyến mãi , cũng như thực đơn được cập nhật thường xuyên của chúng tôi. Hoặc quý khách có thể tham khảo trên facebook : http://facebook.com/pjzzalove.

Pizza Love Hải Phòng – Pizza Hai Phong – Ship Pizza Hai Phong

Địa chỉ: 142 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 0912825162 hoặc 02253.734462

Website: https://pizzalove.vn