Liên hoan cùng bánh pizza : đơn giản – ngon miệng

Tất cả mọi người đều thích ăn Pizza và tổ chức một bữa tiệc tất niên cuối năm bên cạnh những chiếc bánh Pizza liên hoan công ty với pizza để tang tinh thần gắn kết, xây dựng đội nhóm vững mạnh, Team Building là một ý tưởng không hề tồi. Bạn có thể tổ chức một bũa tiệc pizza nho nhỏ dưới nửa tiếng hoặc trong vòng 1 tiếng , khi mà việc dọn dẹp sau bữa tiệc thật dễ dàng.

Một căn phòng đủ rộng để dành cho tất cả các nhân viên cùng có mặt, là một nơi lý tưởng để tổ chức buổi tiệc Pizza. Tất cả những gì mà bạn cần chỉ là một khoảng không gian , những chiếc bàn lớn để chúng ta có thể sắp xếp đồ ăn lên đó. Ngoài pizza, các bạn đừng quên gọi thêm những món ăn như là salad, nước uống hay cánh gà đi kèm tại các cửa hàng bán Pizza nhé.

Một chiếc bàn lớn để Pizza
Một chiếc bàn lớn để Pizza

Một bữa tiệc Pizza có thể đơn giản, hay cầu kì phụ thuộc vào mức độ cho từng bữa tiệc nhưng thành phần quan trọng nhất vẫn là chiếc bánh Pizza. Mọi người đều thích Pizza nhưng có vẻ như không phải tất cả mọi người đều ăn được những hương vị Pizza mà mình thích. Nếu chúng ta gọi mỗi vị một bánh pizza thì có ẻ như không được kinh tế cho lắm. Vì vậy chúng tôi đưa ra một đề nghị là bạn có thể gọi một nửa pizza vị này, một nửa pizza vị khác ( half- and – half pizza) để chúng ta có thể gọi được nhiều vị pizza nhất có thể. Khả thi hơn nữa, trước khi bắt đầu gọi Pizza, chúng ta nên làm một cuộc khảo sát nho nhỏ về những vị Pizza mà mọi người trong công ty thích ăn để có thể tổng hợp , và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra , nếu các bạn sống trong những thành phố đông đúc, nơi có nhiều hang pizza thì một phương pháp khác là chúng ta có thể gọi pizza của nhiều hang khác nhau. Mọi người sẽ có nhiều cơ hội hơn để thưởng thức những miếng bánh Pizza của mình thích. Hơn nữa, đó còn là dịp chúng ta có thể so sánh các hang với nhau, và điều đó chẳng phải làm cho bữa tiệc thú vị hơn hay sao?

Khi gọi Pizza, đừng quên gọi những món khai vị hay salad , đó là những món mà đa số nhà hàng sẽ có thể vận chuyển cho bạn và cũng làm tang thêm sự phong phú món ăn cho buổi tiệc. Dù thế nào đi nữa, dù là một bữa tiệc đơn giản hay là cầu kì cho công ty , pizza luôn là một sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:

  • Menu Pizza Love
  • Cách đặt hàng Pizza Love
  • HOTLINE: 0912 825 162
  • Địa chỉ: 142 Cầu Đất, Hải Phòng
Thứ hai9:00 AM - 5:00 PM
Thứ ba9:00 AM - 5:00 PM
Thứ thư9:00 AM - 5:00 PM
Thứ năm9:00 AM - 5:00 PM
Thứ sáu9:00 AM - 5:00 PM
Thứ bảy9:00 AM - 5:00 PM
Chủ nhật9:00 AM - 5:00 PM
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0912 825 162