Pizza Texas – Hương vị mới tại Pizza Love

Pizza Texas là một loại Pizza đặc biệt tại cửa hàng Pizza Love . Nếu bạn là người yêu thích những món thịt, đừng quên đặt Pizza Texas Special Edition của nhà hàng .

Một chiếc bánh pizza ngon rẻ, cỡ lớn sẽ đủ cho cả gia đình từ 3 đến 4 thành viên thưởng thức. Những miếng bánh pizza đế mềm, mỏng, rất thơm mà không khô cứng cùng phần nhân đầy ắp sẽ khiến bạn thích mê khi lựa chọn món này tại Pizza Love

Chiếc bánh pizza này không chỉ có hành tây, khoai tây mà còn đầy ắp những miếng thịt ba chỉ, thịt gà, thịt bò xay thơm ngon lại quết thêm lớp phô mai hấp dẫn nữa.

Bên cạnh chiếc bánh Pizza Texas thơm ngon này, Pizza Love còn rất nhiều các loại bánh cùng những món ăn vô cùng hấp dẫn khác phù hợp với gia đình và bạn bè dịp cuối tuần.

Xem them Menu của Pizza Love tại đây: Menu 

Hoặc là các món ăn Platter thơm ngon đặc trưng của quán.

Với sứ mệnh mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm đặc trưng của người Hải Phòng, Pizza Love luôn hướng tới các tiêu chí ngon , bổ, rẻ cũng là đặc trưng tính cách các nhà hàng hàng quán tại Hải Phòng. Và một trong những sản phẩm nổi bật của cửa hàng đó chính là Pizza Texas.

Tại sao nên chọn nhà hàng Pizza Love là nơi tổ chức những buổi tiệc với bạn bè, những bữa ăn ấm cúng với gia đình:

  • Không gian ấm cúng lịch sự
  • Giá cả phải chăng, đồ ăn ngon , rẻ
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Cửa Hàng Pizza Love

Địa chỉ : 142 Cầu Đất, Hải Phòng

HOTLINE: 0912825162

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0912 825 162